Câu chuyện Rencity

Được thành lập vào năm 2014, khởi nguồn là một Kênh thông tin phòng trọ căn hộ, Rencity đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, tự tin là đơn vị sở hữu kênh cho thuê lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
 
Mong muốn thay đổi và phát triển thị trường cho thuê, cộng với nền tảng đã xây dựng gần 9 năm qua, Rencity đã tìm ra sứ mệnh của mình và nghiên cứu xây dựng nền tảng app từ năm 2018. Mục tiêu đem lại tiện ích vượt trội cho khách hàng và phát triển thị trường bất động sản cho thuê trong thời kỳ chuyển đổi số, năm 2023 đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của chúng tôi khi cho ra mắt thành công ứng dụng Rencity với gần 10.000 users chỉ sau 01 tháng phát hành và hiện tại là gần 200.000 users.
 
Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam tiên phong phát triển hệ sinh thái bất động sản cho thuê, cùng sứ mệnh cam kết cống hiến, nâng cao chất lượng sống và đem lại hạnh phúc cho cộng đồng. Rencity đưa ra 3 tinh thần Nhanh chóng – Tận tâm – Luôn luôn đổi mới và 3 giá trị cốt lõi Đoàn kết – Thành công – Hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng bằng sự nhạy bén về chiến lược, bằng nhiệt huyết của những cá nhân, bằng sự cố gắng của một tập thể, Rencity sẽ ngày một phát triển rực rỡ và đạt được những mục tiêu đã đề ra.
TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam tiên phong phát triển hệ sinh thái bất động sản cho thuê

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết cống hiến, nâng cao chất lượng sống, đem lại hạnh phúc cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một đội ngũ đoàn kết. Một tập thể thành công. Một xã hội hạnh phúc

Quá trình phát triển