CON NGƯỜI RENCITY

Rencity không chỉ là nơi chúng tôi làm việc, Rencity còn là một gia đình

Làm việc ở rencity có gì?

Rencity là nơi hội tụ những người năng động, nhiệt huyết, sáng tạo. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại, Rencity sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng giá cho các bạn trẻ muốn học hỏi và phát triển sự nghiệp.

Các thành viên của Rencity ngoài việc được đào tạo về về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm thì còn được tham gia các khóa học kỹ năng mềm, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch hàng năm,… giúp giải tỏa căng thẳng và tạo nên một môi trường làm việc tích cực.

Với mong muốn gắn kết như một gia đình, Rencity luôn tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo của mỗi thành viên. Chúng ta sẽ cùng nhau vươn xa hơn nữa, cùng thực hiện các sứ mệnh để trở thành một thương hiệu có sức ảnh hưởng và lan toả cộng đồng.

01

Luôn tuân thủ, coi trọng đạo đức

Đạo đức là điều mà chúng tôi coi trọng hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hành động một cách đúng đắn, và quyết định dựa trên những giá trị đạo đức sẵn có. Đó là yếu tố giúp chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

02

Truyền thống + Đổi mới sáng tạo

Chúng tôi muốn giữ lại những giá trị truyền thống, nhưng cũng sẵn sàng chấp nhận đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển.

03

Tinh thần học tập suốt đời

Học hỏi là một phần quan trọng của cuộc sống, không chỉ là học hỏi từ sách vở mà còn từ kinh nghiệm thực tế, từ người khác và từ những thất bại đã gặp phải. Đừng ngần ngại việc học hỏi mỗi ngày vì đó là yếu tố giúp bạn thành công và nắm bắt được những cơ hội mới.

04

Tận tâm phục vụ bằng cả trái tim

Chúng tôi làm công việc mà mình yêu thích bằng tất cả sự nhiệt huyết và năng lượng của bản thân. Chúng tôi hiểu rằng “khách hàng là người trả lương cho mình”, vì vậy làm hài lòng khách hàng là trách nhiệm mà chúng tôi luôn cố gắng.

05

Nói chuyện bằng các chỉ số

Tại Rencity, kết quả làm việc được đánh giá dựa trên các chỉ số, chúng tôi gọi đó là những “con số biết nói”. Trong công việc, để đảm bảo công bằng cần gạt bỏ những yếu tố mang tính chủ quan, do vậy các chỉ số sẽ giúp đưa ra quyết định một cách chính xác.

06

Hãy phát huy hết tiềm năng và bạn sẽ có vị thế xứng đáng

Chúng tôi tin rằng khi nỗ lực và phát huy hết tiềm năng thì bản thân sẽ đạt được vị thế và những thành công xứng đáng. Và Rencity sẽ là một người đồng hành, là bước đệm cho từng cá nhân phát triển.

Tại Rencity, chúng tôi xây dựng văn hóa làm việc trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo. Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực, phấn đấu nỗ lực, tận tâm của từng thành viên để hoàn thành mục tiêu chung
screenshot_1695439631
Mr Đỗ Hiểu - CEO Rencity

Các vị trí tuyển dụng

🔸Thời gian: Full – time
🔸Phòng ban: Production
🔸Địa điểm: Hà Nội
🔸Thu nhập: Upto 20.000.000đ
🔸Thời gian: Full – time
🔸Phòng ban: Marketing
🔸Địa điểm: Hà Nội
🔸Thu nhập: 15.000.000 – 20.000.000
🔸Thời gian: Full – time
🔸Phòng ban: Business
🔸Địa điểm: Hà Nội
🔸Thu nhập: 8.000.000 – 20.000.000